Hổ trợ trực tuyến

offlie

offlie Hotline: Mr Pha: 093.33.86.698
0274.6256.757

Thống kê truy cập

Đang online: 10

Tuần: 192

Tháng: 5116

Tổng: 3311808

fanpage facebook

CHI TIẾT TIN

Tiêu chí bán hàng

Ngày Đăng : 16/04/2016 - 1:33 PM


TIÊU CHÍ BÁN HÀNG


  Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chế độ bảo hành chu đáo. Công ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha cam kết chất lượng sản phẩm hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

  Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị cân điện tử hàng đầu, Công ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, có nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng.

 Đa dạng hóa sản phẩm: Sản phẩm kinh doanh tại Công ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha vô cùng đa dạng với hơn 30 hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới

  Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Công ty TNHH Cân điện tử Tân Hoàng Pha, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình. Mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

  Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Công ty TNHH Cân điện tử Tân Hoàng Pha quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

 Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sản phẩm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn

Mọi đóng góp xin gửi về:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TÂN HOÀNG PHA

Địa chỉ: 9/120A kp. Bình Đức, P. Bình Hòa, tx. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:  0982 3230 95 hoặc 0274 62 56 757

Số tài khoản; 5592201005913 Ngân hàng Agribank ,chi nhánh Thuận An -Sóng Thần

Email: tanhoangpha.bd@gmail.com

Website: www.canbinhduong.vn - dailycanbinhduong.com

 

 Các tin khác