Hổ trợ trực tuyến

offlie

offlie Hotline: Mr Pha: 093.33.86.698
0274.6256.757

Thống kê truy cập

Đang online: 29

Tuần: 6370

Tháng: 9829

Tổng: 3454509

fanpage facebook

Giới Thiệu

   GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển cơ sở kinh doanh cân và thiết bị đo lường Tân Hoàng Pha nay là Công Ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Pha đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn - mua bán, thiết kế - thi công, sửa chữa, bảo hành các loại hàng về cân điện tử. Công Ty TNHH Tân Hoàng Pha được thành lập theo quyết định số 3702544486 do sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày: 17/03/2017. Người Đại diện theo Pháp Luật của doanh nghiệp: ông Châu Pha-Chủ tịch HĐQT kiêm giám đốc, với chức năng:

 

  • Kinh doanh cân điện tử, cân bàn cơ khí, cân đồng hồ, cân xe nâng,…
  • Thiết kế thi công lắp đặt trạm cân ô tô
  • Sửa chữa và bảo hành các loại cân
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm, chịu khó ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết bị, dịch vụ, hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm.

 

I.  Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh thiết bị Cân điện tử hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

II. Phương châm của chúng tôi: Hợp tác cùng thành công -  cùng phát triển.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

III. Đội ngũ của chúng tôi :

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh, sửa chữa - thiết kế lắp đặt các mặt hàng cân điện tử cùng thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi  luôn nổ lực hết mình để xây dựng thương hiệu, niềm tin tuyệt đối với khách hàng với những sản phẩm do Tân Hoàng Pha cung cấp luôn đảm bảo  chất lượng và uy tín.

 

IV. Định hướng phát triển công ty:

 - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,…

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa và phát triển các loại hàng liên quan đến cân điện tử,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

-Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TÂN HOÀNG PHA

Địa chỉ: 9/120A KP. Bình Đức, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274 62 56 757 hoặc Mr. Pha: 0933 386 698 - 0982 323 095

Số tài khoản: 5592201005913 - Ngân hàng Agribank, chi nhánh Thuận An - Sóng Thần

Email: tanhoangpha.bd@gmail.com

Website:.canbinhduong.vn - dailycanbinhduong.com

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TÂN HOÀNG PHA