Hổ trợ trực tuyến

offlie

offlie Hotline: Mr Pha: 093.33.86.698
0274.6256.757

Thống kê truy cập

Đang online: 18

Tuần: 6917

Tháng: 28538

Tổng: 3371126

fanpage facebook

CHI TIẾT TIN

Cân Xe Tải Bình Dương

Ngày Đăng : 24/03/2017 - 9:23 AM
Cân ô tô điện tử được sử dụng nhiều và rộng, hầu hết tất cả mọi nơi đều có hệ thống trạm cân điện tử vì sự chính xác, nhanh chóng và thuận tiện của trạm cân khi sử dụng cân ô tô điện tử đã giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả, giảm nhiều sai sót không đáng có, tiết kiệm được vật tư, nhân công, thời gian kiểm soát được chất lượng, số lượng sản phẩm, hàng hóa.

 


 
Việc đầu tư lắp đặt hệ thống trạm cân ô tô là một sự đầu tư tương đối lớn nhưng chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả kinh tế của hệ thống mang lại cho chúng ta. Nguyên lý hoạt động của cân ô tô điện tử như thế nào? 
Cân ô tô điện tử hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi tín hiệu điện thành tín hiệu số. Các bộ phận chính của cân ô tô điện tử được phân biệt theo tên gọi, nhiệm vụ và chức năng của từng nhóm thiết bị. 

Các chức năng của từng bộ phận trong một trạm cân hoạt động ra sao? 
- Sàn cân (bàn cân): là bộ phận chịu lực chính của cân. Cân có trọng lượng lớn, đòi hỏi phải có hệ thống móng vững chắc để đặt sàn cân.
- Cảm biến trọng lượng (Loadcells): biến đổi trọng lượng thành tín hiệu điện rồi truyền về đầu đọc thông qua hộp nối dây.
- Đầu hiển thị (đầu cân): nhận tín hiệu từ loadcells truyền về, giải mã thành dữ liệu theo dạng số liệu.
- Hộp nối dây: có tác dụng là đầu nối nhiều tín hiệu của loadcells lại thành một và truyền về đầu cân, hộp nối dây có tác dụng cân chỉnh tín hiệu của các loadcell cho bằng nhau.

- Phụ kiện khác: Bảng đèn Led (bảng chỉ thị số to), máy tính, máy in, UPS, …
- Phần mềm quản lý dữ liệu: quản lý dữ liệu cân. Cho phép in ngay phiếu cân khi xe qua bàn cân, tập hợp, thống kê, tính toán số liệu cân một cách chính xác, nhanh chóng.
Trên đây là nguyên lý hoạt động của hệ thống trạm cân ô tô điện tử. 
Bấm để xem chi tiết các mẫu cân ô tô điện tử.
Xem chi tiết các mẫu cân điện tử mới nhất.
Bấm để xem các loại cân móc cẩu điện tử. Các tin khác