Hổ trợ trực tuyến

offlie

offlie Hotline: Mr Pha: 093.33.86.698
0274.6256.757

Thống kê truy cập

Đang online: 25

Tuần: 7057

Tháng: 28678

Tổng: 3371266

fanpage facebook

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Kiểm Định - Hiệu Chuẩn Cân Trung Tâm 2

 • Mã SP :
 • Mô tả: Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2, viết tắt là Trung Tâm Kỹ Thuật 2 (QUATEST 2) là đơn vị sự nghiệp khoa học trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ khoa học & Công nghệ) phục vụ công tác quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.
 • Giá : Liên Hệ
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2, viết tắt là Trung Tâm Kỹ Thuật 2 (QUATEST 2)  là đơn vị sự nghiệp khoa học trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ khoa học & Công nghệ) phục vụ công tác quản lý nhà nước về Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

Trung tâm Kỹ thuật 2 đóng trụ sở tại 97 Lý Thái Tổ và 02 Ngô Quyền Đà Nẵng

Điện thoại :  (0511) 3 826 871 :  (0511) 3 833 011 :  (0511) 3 831 511 :  (0511) 3 833 009 :  (0511) 3 848 376
Fax : (0511) 3820868 - 3910064
Email :  quatest2@quatest2.com.vn -  quatest2.com.vn

    Giám đốc :  Đoàn Văn Bắc      
    Điện thoại :  0511 2461888
    Email : Doanvanbac1958@gmail.com
    Phó Giám đốc :   Nguyễn Phú Quốc
   Điện thoại :  0511 6554079
   Email :  Quocnp1008@gmail.com
   Phó Giám đốc : Đoàn Phương Dung
   Điện thoại : 05113 833011
   Email : Dungdoanquatest2@gmail.com
 
 có các nhiệm vụ chính như : 
 
 • Quản lý, sử dụng, bảo quản các chuẩn và phương tiện đo lường chuẩn trong khu vực miền Trung về các lĩnh vực Cơ - Điện - Nhiệt và Môi trường theo sự phân công của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
 • Tiến hành Kiểm định, Hiệu chuẩn các phương tiện đo lường, thử nghiệm, đánh giá thẩm định chất lượng, kỹ thuật, vệ sinh an toàn của sản phẩm hàng hoá, dịch vụ, vật liệu, cấu kiện, dự án, công trình, môi trường cho các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và phục vụ công tác quản lý Nhà nước về đo lường trong khu vực miền Trung.
 • Giám định kỹ thuật, chất lượng phục vụ quản ly nhà nước.
 • Giám định thương mại theo qui định của Pháp luật
 • Tổ chức tư vấn lập dự án và tư  vấn xây dựng, nâng cấp phòng thí nghiệm.
 • Kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị về an toàn lao động, kiểm định kỹ thuật chất lượng các phương tiện cơ giới đường bộ theo qui định của pháp luật.
 • Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn, qui chuẩn kỹ thuật quốc gia, giải thưởng chất lượng quốc gia và làm đầu mối cung cấp sản phẩm đó cho các tổ chức, cá nhân có yêu cầu.
 • Tham gia đấu thầu, ký kết và thực hiện các hợp đồng dịch vụ trong lĩnh vực Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, thử nghiệm, chuyển giao công nghệ với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước theo qui định của pháp luật.
 • Thực hiện sửa chữa, hiệu chỉnh các phương tiện đo lường trong phạm vi khả năng phù hợp.
 • Thiết kế, chế tạo một số loại dụng cụ, phương tiện thử nghiệm, phục vụ kiểm định, thử nghiệm ít phức tạp theo các tiêu chuẩn, phương pháp thử trong khả năng cho phép.
 • Bảo trì, bảo dưỡng các loại thiết bị đo lường thử nghiệm
 • Đào tạo về nghiệp vụ, kỹ thuật kiểm định, thử nghiệm... 
   
 • Tư vấn, hướng dẫn, đào tạo về Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo ISO 9000, ISO 1400, Q-BASE, HACCP, GMP, TQM,..., quản lý phòng thử nghiệm theo ISO/IEC 17025
 • Hợp tác Quốc tế về các công tác liên quan đến TC-ĐL-CL theo phân công.
 • Kiểm tra Nhà nước chất lượng hàng hoá nhập khẩu.
   
Qua gần 30 năm hoạt động (kể từ đơn vị tiền thân), Trung tâm Kỹ thuật 2 đã ngày một không ngừng lớn mạnh, từ một số ít CBNV đến nay đã tăng lên trên 90 người với 11 phòng, gồm: 05 phòng thử nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn; 01 Phòng nghiệp vụ; 01 Phòng Quản lý và xúc tiến Chất lượng; 01 phòng Dịch vụ Kỹ thuật Thiết bị, 01 Phòng Phát triển Dịch vụ và 02 phòng chức năng : Phòng Kế hoạch – Tài chính và Phòng Hành chính – Tổ chức. Các Phòng, bộ phận Kỹ thuật thực hiện nhiệm vụ theo các lĩnh vực chuyên ngành. Từ lĩnh vực điện, điện tử, nhiệt đến lĩnh vực hóa, vi sinh, xăng dầu đến lĩnh vực cơ khí, đo lường, ... các Phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn đã được công nhận theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 từ năm 2003. Với nhiều thiết bị hiện đại hàng đầu của Khu vực Miền trung, với cơ sở hạ tầng tiện nghị và hiện đại, được khai thác bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Kỹ sư giàu kinh nghiệm của nhiều chuyên ngành.Trung tâm đã đáp ứng được đa số các yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong khu vực về các hoạt động lên quan đến Tiêu chuẩn đo lường chất lượng mang lại hiệu quả cao. Trong nhiều năm qua Trung tâm liên tục được phát triển năm sau cao hơn năm trước cả về chất lượng lẫn tăng trưởng, các tổ chức đoàn thể luôn đạt các danh hiệu cao. Từ những thành tích đó Trung tâm đã được Nhà nước, các cấp ghi nhận và tặng thưởng nhiều huân chương, Bằng khen các loại : Huân chương Lao động hạng III (năm 2005); Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2002); Bằng khen của Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (năm 2001); Tập thể lao động Xuất sắc và Tập thể lao động giỏi (các năm liền 2001, 2002, 2003, 2004).

Với phương châm "Phẩm chất tạo thịnh vượng" được gắn liền với mọi hoạt động của Trung tâm, vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, uy tín của Trung tâm được khẳng định và ngày càng được nhiều khách hàng và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao.

CAM KẾT

Là người bạn đồng hành cùng chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật 2 cam kết cung cấp dịch vụ Kỹ thuật - Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng gắn liền với mục tiêu chất lượng là "Khách quan, Trung thực; Nhanh chóng, Kịp thời; Chính xác và Hiệu quả". Trình độ và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ Cán bộ nhân viên thường xuyên được nâng cao, trang thiết bị ngày một hiện đại hóa nhằm đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Nguồi từ internet do
Công ty TNHH Cân Điện Tử Tân Hoàng Phat
Website: www.canbinhduong.vn